KTC tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động SXKD quý III và triển khai kế hoạch SXKD quý IV năm 2018

Thứ năm, 01/11/2018, 08:26 GMT+7
9 tháng đầu năm 2018, KTC đạt doanh thu trên 4.250 tỷ

 IMG_5949

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 30/10/2018, Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang (KTC) tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) Quý III năm 2018 và triển khai kế hoạch SXKD Quý IV năm 2018.

IMG_5990-2

Ông Phạm Văn Hoàng – Thành viên HĐQT- Tổng Giám đốc KTC điều hành Hội nghị

Hội nghị do ông Phạm Văn Hoàng – Thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) – Tổng Giám đốc KTC điều hành, với sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Tung – Chủ tịch HĐQT KTC; các Thành viên HĐQT; Trưởng Ban kiểm soát; Phó Tổng Giám đốc; Kế toán trưởng; lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn KTC; Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn các đơn vị trực thuộc KTC; lãnh đạo Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên.

IMG_5963

Ông Nguyễn Thành Công- Phó Tổng Giám đốc KTC thông qua Báo cáo Sơ kết tình hình hoạt động SXKD Quý III và triển khai kế hoạch SXKD Quý IV năm 2018

Quý III năm 2018, KTC thực hiện nhiệm vụ SXKD trong điều kiện tình hình kinh tế thế giới và trong nước có những thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen. Bằng trách nhiệm và quyết tâm vượt khó, nắm bắt, khai thác tốt các cơ hội kinh doanh, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động, KTC đã đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Cụ thể, doanh thu thuần 9 tháng đầu năm 2018 trên 4.250 tỷ đồng, đạt trên 100% so với kế hoạch năm, lợi nhuận trước thuế hơn 48 tỷ đồng, đạt trên 200% kế hoạch năm 2018, kim ngạch xuất khẩu trên 81 triệu USD đạt trên 130% kế hoạch năm 2018.

HNSKQ3

Lãnh đạo các Phòng, Ban và đơn vị trực thuộc tham gia thảo luận tại Hội nghị

Trong Quý IV năm 2018, KTC đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt hơn 1.200 tỷ, lợi nhuận sau thuế trên 12 tỷ đồng.

IMG_6038

Ông Nguyễn Thanh Tung – Chủ tịch HĐQT KTC phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Tung – Chủ tịch HĐQT KTC đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực của Ban Điều hành và tập thể người lao động KTC. Ông hy vọng rằng, KTC sẽ tiếp tục giữ lửa nhiệt huyết và phát huy hơn nữa tinh thần này trong suốt quá trình hoạt động SXKD. Đồng thời, mong KTC tiếp tục tập trung khai thác các lợi thế cạnh tranh, tận dụng có hiệu quả các nguồn lực, thế mạnh vốn có của mình phục vụ cho sự phát triển của hoạt động SXKD.

IMG_5989

Ông Phạm Văn Hoàng – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc KTC phát biểu tổng kết Hội nghị.

Phát biểu tổng kết hội nghị ông Phạm Văn Hoàng – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc KTC đánh giá cao kết quả hoạt động SXKD của KTC, đặc biệt chỉ tiêu lợi nhuận 9 tháng đầu năm đạt hơn 200% so với kế hoạch cả năm. Đây chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động KTC. Thực hiện kế hoạch Quý IV, ông yêu cầu các Phòng, Ban và các Đơn vị trực thuộc tiếp tục tập trung nắm bắt thông tin kịp thời, dự báo, bám sát diễn biến thị trường. Đối với lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, gạo và đồ hộp thủy sản tiếp tục phát triển, mở rộng và tăng tỉ trọng kênh bán lẻ tại thị trường nội địa. Lãnh đạo các Phòng, Ban và Đơn vị trực thuộc tiếp tục phát huy tính tự chủ, sáng tạo trong công tác điều hành. Đối với công tác chăm lo cho người lao động, ngoài việc thực hiện đúng các chế độ, chính sách theo quy định, cần thực hiện thêm chế độ khen thưởng để tạo động lực lao động giúp người lao động ổn định đời sống vật chất và tinh thần để người lao động yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó với KTC.

WWW.KTCVN.COM.VN

Ý kiến của bạn
Page Title Bo cong thuong
Chính sách bảo hành | Chính sách đổi hàng | Thanh toán và vận chuyển | Chính sách bảo mật thông tin | Hướng dẫn mua hàng
dathongbao
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KIÊN GIANG - KIEN GIANG TRADING JOINT STOCK COMPANY
Giấy phép kinh doanh số : 1700523208 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Kiên Giang cấp ngày: 03/8/2017
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Tung và Ông Phạm Văn Hoàng