Tại sao chọn KTC?

Tại sao chọn KTC?

aaaa
KTC hiện thuộc top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, dẫn đầu cả nước và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long trong lĩnh vực xuất khẩu gạo – cá hộp, đồng thời không ngừng mở rộng và phát triển mạnh mẽ các ngành nghề khác nhằm kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua các lĩnh vực mới.
aaaa
KTC không ngừng đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty qua các năm. Chúng tôi tin rằng làm việc tại KTC sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm, thách thức mới mẻ, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi được sát cánh với một đội ngũ nhân viên tận tụy, đoàn kết, sáng tạo, với những lãnh đạo tận tâm và những đồng nghiệp không ngừng vươn lên.
Ở KTC, nguồn nhân lực là yếu tố quyết định
sự phát triển của doanh nghiệp.
TGĐ Phạm Văn Hoàng
aaaa

Chế độ phúc lợi

aaaa
Bảo hiểm, trợ cấp
KTC luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định, chế độ bảo hiểm & trợ cấp của Nhà Nước nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng nhất cho tất cả các nhân viên làm việc tại Công ty.
Đánh Giá Công Việc
Thường xuyên tổ chức đánh giá hiệu quả công việc một cách cởi mở, hai chiều, để cùng cải thiện chất lượng công việc.
Đào tạo và phát triển
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo. Công ty đã triển khai các loại hình đào tạo như: chuyên môn nghiệp vụ, quản lý, kèm cặp trong công việc...
Lương, thưởng
Người lao động tại công ty được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Ngoài ra còn có các khoản phụ cấp, trợ cấp và chế độ đãi ngộ khác tùy theo chức vụ và địa điểm công việc
0