Con người KTC

Con người KTC

aaaaa
CHÍNH TRỰC: Giá trị của sự chính trực luôn được lan tỏa ở mỗi “KTC-er”. Chính trực trong doanh nghiệp nhằm mang đến sức mạnh và lợi ích lâu dài. Chính trực với khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chính trực với chính bản thân và những giá trị đúng đắn là tiền đề tiên quyết để mỗi nhân viên gắn bó cùng KTC.
aaaaa
ĐOÀN KẾT: Mỗi “KTC-er” đều hướng đến chung tầm nhìn và giữ vững sự đoàn kết, chung tay và giúp đỡ lẫn nhau với tinh thần vì mục tiêu chung. Chúng tôi hiểu rằng khi đi một mình bạn có thể đi nhanh, nhưng muốn đi xa, chúng ta cần đi cùng “một đội”.
aaaaa
HIỆU QUẢ: Với mục tiêu hướng đến sự hiệu quả, tốc độ trong tập thể, mỗi “KTC-er” là một mắc xích quan trọng trong guồng hoạt động và luôn nỗ lực hết mình học hỏi, chú tâm và tạo ra những giá trị cụ thể trong nhóm làm việc.
aaaaa
Không ngại thử thách: “KTC-er” hiểu rằng mỗi thử thách là một cơ hội để học hỏi, nỗ lực tìm tòi và trưởng thành. Chúng tôi sẵn sàng đương đầu với khó khăn, cùng nhau giúp đỡ và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.
Văn Khiêm
Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào công ty là sự quy mô và đa ngành nghề: Xuất khẩu gạo, đồ hộp, kinh doanh xăng dầu, bất động sản,… Khiêm rất vui khi tất cả các đồng nghiệp nơi đây rất vui vẻ hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Đặc biệt là thường xuyên có những cuộc hẹn giải trí, giao lưu cuối tuần để tái tạo năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.
Văn Khiêm
NV Phòng Xuất Nhập Khẩu
Huyền Trân
Với tôi, KTC là nơi tôi đã trưởng thành trong công việc. Gần 8 năm đồng hành cùng đơn vị, tôi trải qua những vị trí khác nhau và chuyên trách công việc hiện tại hơn 4 năm. Tất cả với tôi đều có những thử thách và khó khăn nhất định. Song, tôi nghĩ điều giúp mình vượt qua khó khăn chính là bản tính say mê tìm tòi, học hỏi. Học khi chuyển sang vị trí mới, Học từ sếp và đồng nghiệp, Học từ cả những thách thức nữa!
Huyền Trân
NV Lao động - Tiền lương
Quốc Thịnh
Mình rất tự hào khi được đứng trong hàng ngũ tập thể KTC. Mình đã công tác tại Công ty được hơn 2 năm, thời gian không quá dài nhưng đủ để mình cảm nhận được tinh thần cũng như truyền thống KTC qua đó ý thức bản thân phải có vai trò phát triển cũng như xây dựng thương hiệu KTC ngày càng vững mạnh trên thị trường.
Quốc Thịnh
NV Phòng Tài chính - Kế toán
Hồng Vân

Là thành viên của gia đình KTC đã được 7 năm, tôi tự hào vì sản phẩm chúng tôi tạo ra được đi đến năm châu bốn biển. Tôi trân trọng các bạn đồng nghiệp, trân trọng những giây phút sát cánh, cố gắng nỗ lực cùng nhau đạt mục tiêu mỗi ngày. Với chúng tôi mục tiêu là tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng khi lựa chọn đến Cửa hàng thực phẩm kTC

Hồng Vân
NV Cửa hàng Thực phẩm KTC
0