Hoạt động nội bộ

Liên đoàn lao động tỉnh tặng quà công nhân, người lao động KTC

Thứ 4, 27/05/2020, 09:13 GMT+7

Vừa qua, ngày 19/5/2020 Liên đoàn lao động tỉnh (LĐLĐ) do đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang (KTC). Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Đặng Văn Lành – Phó Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Thị Kim Quyết – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

lien-doan-lao-dong-tang-qua

Toàn cảnh buổi làm việc

Nhân tháng Công nhân năm 2020, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân đã gởi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể công đoàn viên và người lao động của Công ty, đồng thời hỗ trợ 10 suất bằng tiền mặt, mỗi suất 500 ngàn đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị. Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh cũng hỗ trợ nhà ở cho chị Phan Thị Chi là công đoàn viên KTC, mức hỗ trợ 40 triệu đồng, được trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh. Trước đó, ngày 29/4/2020 nhà của chị Chi đã bị cháy hoàn toàn do sự cố chập điện, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Trước hoàn cảnh của chị Chi, Công đoàn cơ sở KTC cũng đã hỗ trợ thêm 5 triệu đồng tiền mặt, giúp gia đình chị sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục gắn bó với đơn vị.

IMG_5112

LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo KTC tặng quà cho công nhân và người lao động

IMG_5118

LĐLĐ tỉnh và Công đoàn cơ sở KTC trao quỹ “Mái ấm công đoàn”

hỗ trợ nhà ở cho công đoàn viên của KTC

Qua buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao công tác quan tâm, chăm lo đời sống công đoàn viên và người lao động của Công đoàn cơ sở KTC, cũng như tiếp thu, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng chính đáng của người lao động từ đó hỗ trợ kịp thời, giúp công đoàn viên và người lao động yên tâm công tác.

Tiến Kiệp

Ý kiến bạn đọc
0