Hoạt động nội bộ

Khai trương Cửa hàng Thực phẩm KTC

Thứ 3, 17/09/2019, 07:52 GMT+7
Sáng ngày 17/9/2019, Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang chính thức khai trương Cửa hàng Thực phẩm KTC tọa lạc tại 36 Phạm Hồng Thái, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

IMG_9975

Lễ cắt băng khai trương Cửa hàng Thực phẩm KTC

Từ phải qua trái Ông Nguyễn Thanh Tung – Chủ tịch HĐQT KTC,

Ông Phạm Văn Hoàng – Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Duy An – Phó Tổng Giám đốc

IMG_8409

Toàn cảnh lễ cắt băng khai trương

Cửa hàng Thực phẩm KTC là nơi trưng bày các sản phẩm gạo và thực phẩm đóng hộp do KTC sản xuất, đồng thời là kênh phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm của KTC tại thị trường trong và ngoài tỉnh. Đây là 1 trong những Cửa hàng nằm trong chuỗi cửa hàng trưng bày và quảng bá sản phẩm của KTC trên thị trường nội địa, nhằm mở rộng mạng lưới kết nối với người tiêu dùng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm Tp. Rạch Giá, Cửa hàng được kỳ vọng là kênh phân phối mang sản phẩm sạch, chất lượng cao của KTC đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

IMG_8295

IMG_8270IMG_9871Các sản phẩm được trưng bày tại Cửa hàng Thực phẩm KTC

Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm sạch, chất lượng cao, KTC luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến trên thế giới đáp ứng được tiêu chuẩn khắc khe của các thị trường khó tính từ việc chọn lựa vùng nguyên liệu cho đến đầu ra sản phẩm. Ngoài các sản phẩm thực phẩm đóng hộp KTCFOOD, trong dịp này KTC cho ra đời nhãn hàng gạo sạch, chất lượng cao CERES bao gồm các sản phẩm gạo CERES RUBY, CERES GARNET, CERES SAPPHIRE và các loại gạo khác. Nguyên liệu tạo nên gạo CERES được chọn lựa từ các cánh đồng lúa sạch tại các vùng canh tác 1 vụ tôm, 1 vụ lúa miệt thứ, U Minh thuộc tỉnh Kiên Giang và được sản xuất bằng dây chuyền khép kín hiện đại thông qua các khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy nhằm mang đến sản phẩm sạch, chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Pic_3

Pic_4

IMG_4462Pic_6Dây chuyền sản xuất gạo tại nhà máy

3_Rice_Bag_1Sản phẩm gạo Ceres Ruby, Ceres Sapphire, Ceres Garnet

Products_1Các sn phẩm thủy sản đóng hộp với nhãn hàng KTCFOOD

Nhân dịp khai trương, khi khách hàng đến tham quan và mua các sản phẩm gạo CERES, thủy sản đóng hộp KTCFOOD sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình được áp dụng từ ngày 17/9/2019 đến 30/9/2019.

WWW.KTCVN.COM.VN

Ý kiến bạn đọc
0