Hoạt động nội bộ

Họp mặt Truyền thống Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang – Công ty Xăng dầu khu vực II

Thứ 5, 12/03/2020, 13:53 GMT+7

Ngày 12/3/2020 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty CPTM Kiên Giang (KTC) số 190 Trần Phú – Tp. Rạch Giá – Kiên Giang đã điễn ra buổi họp mặt truyền thống giữa lãnh đạo Công ty CPTM Kiên Giang (KTC) và Công ty XD khu vực II – TNHH MTV. Hàng năm, lãnh đạo hai bên thường xuyên gặp gỡ, trao đổi và thắt chặt hơn mối quan hệ thương mại truyền thống và chiến lược. Vượt lên trên cả sự ràng buộc của một đối tác thông thường và trở thành đối tác thương mại truyền thống, hợp tác toàn diện, lãnh đạo hai bên đã không ngừng vun đắp và xây dựng mối quan hệ gắn bó, luôn dành cho nhau những tình cảm hết sức tốt đẹp và bền chặt.

IMG_3890

Toàn cảnh buổi họp mặt

IMG_4072

Ông Phạm Văn Hoàng – thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc phát biểu chào mừng

Nhìn lại chặn đường hơn 20 năm phát triển, với bao thăng, trầm nhưng các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ đã luôn trân trọng, chia sẽ, tạo điều kiện cho nhau trong từng chặn đường và hỗ trợ phát triển kinh doanh xăng dầu trong mọi hoàn cảnh. Đến hôm nay, sự phát triển của KTC đã thực sự bước sang một trang mới, với loại hình Công ty Cổ phần và mối quan hệ đó cũng đánh dấu một bước ngoặt mới, sâu sắc hơn. Và Petrolimex mà trực tiếp là Công ty XD khu vực II là cổ đông chiến lược, càng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thương mại truyền thống và toàn diện này.

IMG_3844

Toàn cảnh buổi họp mặt

Dịp này, lãnh đạo KTC gửi lời tri ân đến nguyên lãnh đạo Công ty XD khu vực II đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của mình, trở về tận hưởng cuộc sống thường nhật sau thời gian tân tâm, tận lực cống hiến vì sự phát triển của Petrolimmex, đồng thời cũng đã đồng hành, hỗ trợ rất tích cực vì sự phát triển của KTC trong nhiều năm qua.

IMG_3925

Ông Nguyễn Thanh Tung – Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho nguyên lãnh đạo Công ty XD khu vực II

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo KTC gửi lời chúc mừng đến tân lãnh đạo Công ty XD khu vực II và mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ tạo điều kiện tốt nhất để mối quan hệ đối tác thương mại truyền thống, chiến lược ngày càng thắt chặt hơn, luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ mối quan hệ tốt đẹp và ngày càng phát triển.

IMG_3946

Ông Phạm Văn Hoàng – thành viên HĐQT (giữa), Tổng Giám đốc tặng hoa cho tân lãnh đạo Công ty XD khu vực II

IMG_4034

Ông Nguyễn Thanh Tung - Chủ tịch HĐQT (Phát biểu tri ân lãnh đạo Công ty XD khu vực II)

IMG_4008

Ông Nguyễn Văn Cảnh – Chủ tịch Công ty XD khu vực II

IMG_3984

Ông Võ Văn Tân - GĐ Công ty XD khu vực II

IMG_3959

Ông Trịnh Bá Bộ - Nguyên GĐ Công ty XD khu vực II

IMG_3989

Ông Dương Văn Phi - Nguyên Phó GĐ Công ty XD khu vực II

IMG_4066

Lãnh đạo KTC và Lãnh đạo Công ty XD khu vực II chụp hình lưu niệm

 

 

Ý kiến bạn đọc
0