Community activities

Công ty Cổ phần Thương mại Kiên Giang ủng hộ Quỹ VACCINE COVID-19

Friday, 18/06/2021, 14:19 GMT+7

Trong bối cảnh tình hình Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bên cạnh các biện pháp đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả đã được Chính Phủ tiến hành, tiêm vaccine chính là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính quyết định và có tính chiến lược để thoát khỏi đại dịch.
Quyết định thành lập Quỹ vaccine Covid-19 cũng vừa được Chính Phủ ký và ban hành hôm 26/5. Với dự kiến mua khoảng 150 triệu liều vaccine cho khoảng 75 triệu người, việc xã hội hóa, vận động kinh phí từ các tổ chức, cá nhân để ủng hộ Quỹ vaccine là điều vô cùng cần thiết nhằm chia sẻ gánh nặng với ngân sách Nhà Nước. 
Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh cũng như hưởng ứng lời kêu gọi từ UBMTTQ Việt Nam tại Kiên Giang, chiều ngày 17/6/2021, đại diện KTC gồm ông Nguyễn Thanh Tung (Chủ tịch HĐQT), ông Đặng Văn Lành (Phó Tổng Giám Đốc) và bà Trần Thị Kim Quyết (Chủ Tịch Công Đoàn) đã trao tặng 300 triệu đồng vào Quỹ vaccine Covid-19 cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang.

IMG_9343

Đại diện KTC trao bảng tượng trưng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Nguyễn Thanh Tung chia sẻ việc kêu gọi nguồn lực từ xã hội vào Quỹ Vaccine là một chủ trương lớn của Nhà Nước và KTC luôn mong muốn đóng góp, đồng hành cùng xã hội trong công cuộc chống đại dịch. Covid-19 được ngăn chặn sẽ giúp ổn định tình hình kinh tế - xã hội, các doanh nghiệp an tâm hoạt động, mang lại những tác động tích cực cho nền kinh tế tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Nguyễn Thanh Tung phát biểu tại buổi trao tặng. Ảnh: Phùng Ngọc.

Ông Nguyễn Thanh Tung phát biểu tại buổi trao tặng. 

Thay mặt đơn vị tiếp nhận, ông Ngô Phương Vũ - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang cảm ơn sự đóng góp chung tay của KTC vào Quỹ Vaccine Covid-19, đồng thời ghi nhận sự đồng hành xuyên suốt - ủng hộ lâu dài của KTC đối với các hoạt động cộng đồng của tỉnh nhà. UBMTTQ sẽ sử dụng số tiền ủng hộ từ các doanh nghiệp kịp thời, đúng mục đích, đúng ý nghĩa, tuân thủ quy định của Chính Phủ.

IMG_9322

Ông Ngô Phương Vũ thay mặt UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang gửi lời cảm ơn đến KTC. 
 

Để hoàn thành mục tiêu kép “duy trì phát triển kinh tế - xã hội” và “chống dịch hiệu quả”, KTC đã nhanh chóng thành lập Ban Phòng chống dịch Covid-19 với các hoạt động hiệu quả, sâu sát triển khai ở tất cả các bộ phận nhằm đảm bảo mọi phúc lợi, điều kiện làm việc tốt nhất và an toàn phòng dịch. Ủng hộ Quỹ vaccine nằm trong chuỗi các hoạt động của KTC nhằm chung tay với toàn dân chống Covid-19. Từ đầu năm 2020 đến nay, KTC đã có nhiều hoạt động thiết thực như trợ giá cung ứng gạo giữa đại dịch, trao tặng 03 tấn gạo và 1.200 hộp cá Sardine cho đại diện UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Tiên, tiếp sức cho vùng biên giới chống dịch còn nhiều khó khăn về nhu yếu phẩm.

WWW.KTCVN.COM.VN

Reviews
0