Công ty thành viên
Địa chỉ
Khu Cảng cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang
Số điện thoại
Thông tin công ty

KTCFOOD là một trong những Nhà máy lớn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long với dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động của Tây Ban Nha và Thái Lan, chuyên kinh doanh chế biến xuất nhập khẩu cá Ngừ và cá Sardines đóng hộp với công suất trung bình của Nhà máy từ 80.000 đến 100.000 lon mỗi ngày.

Để xây dựng được niềm tin của khách hàng từng bước thâm nhập và mở rộng thị trường, KTCFOOD luôn chú ý đến chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã hàng hóa với công nghệ sản xuất tiên tiến được tư vấn của các chuyên gia công nghệ Thái Lan. Hiện nay nhà máy đã xuất hàng đi các nước trên thế giới như: châu Âu, châu Phi, Nam Mỹ, Trung đông với mã số EU Code DH-755. Nhà máy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.

Hiện nay, KTCFOOD chuyên cung cấp các sản phẩm cá Ngừ các loại ngâm dầu, ngâm muối, cá Mackerel sốt cà và nhiều loại sản phẩm thủy sản khác theo yêu cầu của khách hàng.

san_xuat_do_hop_2
Page Title Bo cong thuong
Chính sách bảo hành | Chính sách đổi hàng | Thanh toán và vận chuyển | Chính sách bảo mật thông tin | Hướng dẫn mua hàng
dathongbao
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KIÊN GIANG - KIEN GIANG TRADING JOINT STOCK COMPANY
Giấy phép kinh doanh số : 1700523208 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Kiên Giang cấp ngày: 03/8/2017
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Tung và Ông Phạm Văn Hoàng